0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Hương vị độc đáo và hấp dẫn là tiều chuẩn của món ăn. Trứng xốt chua ngọt có xuất xứ từ Indonnesia là món ăn rất ngon.

Trứng xốt chua ngọt


Trứng xốt chua ngọt

Trứng là món ăn rất ngon, trong trứng chứa rất nhiều protein tốt cho sức khỏe. Hương vị độc đáo và hấp dẫn là tiêu chí của mỗi món ăn ngon, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một món ăn có xuất xứ từ Indonesia, Trứng xốt chua ngọt. Món này rất dễ làm, nguyên liệu truyền thống, đặc biệt rất kích thích người biếng ăn.

Nguyên liệu cho món Trứng xốt chua ngọt:

- Trứng gà hoặc trứng vịt: 3 quả

- Hành củ hoặc hành khô.

- Ớt đỏ.

- Chanh 1 quả.

- Dầu ăn

- Các loại gia vị cơ bản: Muối, nước măm, đường, bột ngọt...
 

 

Cách chế biến món Trứng xốt chua ngọt:

- Đập trứng vào bát lớn, đánh cho trứng bông lên.

- Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn, đợi cho dầu nóng già và cho trứng vào tráng.

- Bắc thêm một chảo khác để làm nước xốt.

- Cho vào chảo chút dầu, khi dầu nóng già tiến hành phi hành kho, thêm ớt, nước mắm ( xì dầu) vào xào cùng, khoảng 4 phút khi có mùi thơm bốc lên.

- Cho phần nước chanh đã chuẩn bị vào.

- Cho nhỏ lửa khoảng 1 phút, nhớ đảo đều hỗn hợp nhé.

- Tiến hành cho trứng đã tráng vào, để lửa thêm một chút cho phần nước xốt ngấm đều vào trứng là được.

- Lấy trứng ra đĩa, sắt nhỏ thành miếng vừa ăn.

- Trang trí thêm chút rau thơm cho đẹp mắt nhé.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món trứng xốt chua ngọt rồi đó.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé !!!