0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Đối với những bà mẹ mang thai, điều quan trọng nhất là ăn uống. Vì mẹ ăn gì thì con ăn nấy mà đúng không. 

Trứng rán ngải cứu


Trứng rán ngải cứu

Đối với những bà mẹ mang thai, điều quan trọng nhất là ăn uống. Vì mẹ ăn gì thì con ăn nấy mà đúng không. Giúp mẹ và con có đủ chất dinh dưỡng, phòng chống một số bệnh đó là tính chất quan trọng của món ăn mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Trứng rán ngải cứu có tính an thai, tăng cường sức khỏe tuy ngải cứu có vị đắng nhưng khi chiên cùng với trứng lại hoàn toàn khác, mùi thơm và vị rất khác biệt các món khác.

Nguyên liệu cần cho món Trứng rán ngải cứu:

- 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt
- Nắm lá ngải cứu
- Hành khô, tiêu, muối, nước mắm
- Dầu ăn.

Cách làm:

2-836042-1375790538_500x0.jpg

Bước 1:

-Rửa sạch lá ngải cứu, cho vào rổ thưa cho ráo nước.

3-469225-1375790538_500x0.jpg

Bước 2:

- Sắt nhỏ hành khô và lá ngải cứu.

4-213335-1375790539_500x0.jpg

Bước 3:

- Đập trứng gà ra bát, cho thêm ít nước mắm, muối vào và đánh tan.

hon-hop-trung-545463-1375790539_500x0.jp

Bước 4:

- Cho ngải cứu, một nửa hành khô vào trộn cùng với trứng.

5-803236-1375790539_500x0.jpg

Bước 5:

- Cho chảo chiên lên bếp, đợi cho dầu nóng già đổ hỗn hợp trứng vào chiên.

- Khoảng 2 phút tiến hành lật mặt trứng. Chiên đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt bếp.

6-755607-1375790539_500x0.jpg

Bước 6:

- Lấy trứng ra khỏi chảo, đặt trên giấy thấm dầu, đợi cho nguội rồi dùng dao bén cắt trứng thành những khoanh vừa ăn.

Trưng bày ra đĩa, trang trí thêm ít rau thơm cho đẹp mắt.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món Trứng rán ngải cứu rồi đó.

trungranngaicuu1.jpg

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé !!!