0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Món trứng ran dễ ăn với những nguyên liêu đơn giản, có nhiều rau xanh.

Trứng rán lá lốt


Trứng rán lá lốt

Món trứng ran lá lốt dễ ăn với những nguyên liêu đơn giản, có nhiều rau xanh sẽ làm cho bữa cơm thêm phần khởi sắc. Đầy đủ dinh dưỡng, phương pháp chế biến đơn giản sẽ góp phần giúp công việc nội trợ đơn gian hơn rồi.

Nguyên liệu cần cho món trứng rán lá lốt:

- Bí ngồi: 1 quả

- Trứng gà : 3 quả

- Hành lá

- Hành khô

- Các loại gia vị cơ bản.

Cách chế biến món trứng rán lá lốt:

2-610910-1369191160_500x0.jpg

Bước 1:

- Rửa bí ngồi với nước sạch, để ráo nước. Dùng dao sắc, bổ đôi quả bí, lấy hết phần ruột ra. Sắt nhỏ dạng sợi thêm một chút muối rồi để khoảng 10 phút. Tiếp đó dùng tay vắt cho ráo nước.

3-498597-1369191161_500x0.jpg

Bước 2:

- Đập trứng ra bát lớn, thêm chút nước mắm, muối, hạt nêm, tiêu và hành thái nhỏ trộn đều hỗn hợp.

4-374826-1369191161_500x0.jpg

Bước 3:

- Cho phần bí vào hỗn hợp

5-259642-1369191162_500x0.jpg

Bước 4:

- Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu đến khi dầu nóng già, phi thơm hành rồi cho trứng vào rán. Khoảng 4-6 phút, tiến hành lật trứng. Tiếp lửa khoảng 4 phút nữa cho vàng đều 2 mặt.

8-198847-1369191165_500x0.jpg

Bước 5:

- Khi Trứng vàng đều 2 mặt, lấy trứng ra đĩa, dùng dao bén cắt thành miếng vừa ăn.

Vậy là chúng ta đã hoàn thanh món Trứng rán lá lốt rồi đó.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!