0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Trứng hấp nấm rơm chả khác gì mấy so với các món trứng thông thường, chỉ cần thêm một vài nhánh nấm vào là chúng ta đã có món ăn mới rôi

Trứng hấp nấm rơm


Trứng hấp nấm rơm

Trứng hấp nấm rơm chả khác gì mấy so với các món trứng thông thường, chỉ cần thêm một vài nhánh nấm vào là chúng ta đã có món ăn mới thay đổi khẩu vị của cả gia đình mà chẳng khó khăn gì đúng không nào. Nói thế thôi chứ công đoạn để thêm nấm vào cũng đâu phải dễ đúng không, hãy cùng trải nghiệm cách làm mới này nhé.

Nguyên liệu cần cho món Trứng hâp nấm rơm:

- Hai lạng Nấm rơm tươi

- Trứng gà hoặc trứng vịt: 3 quả

- Thịt nạc vai: 200g

- Hành lá, mùi

- Tiêu xay.

- Các loại gia vị cơ bản

Cách chế biến món trứng hấp nấm rơm:

- Rửa nấm với nước sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút.

- Vớt ra rổ để ráo nước.

- Sắt thành những lát mỏng

- Phần thịt làm sạch, ướp với chút muối, tiêu xay và để khoảng 15 phút cho gia vị ngấm đều

- Đập trứng vào một bát lớn, đánh tan trứng rồi cho vào thịt, cho phần nấm rơm đã chuẩn bị. Trộn hỗn hợp cho thật đều nhé

-  Cho vào hấp cách thủy bát hỗn hợp vừa xong, để khoảng 25-30 phút nhé.

- Sau khoảng thời gian trên, trứng và các nguyên liệu đã chín, chúng ta lấy ra khỏi nồi hấp.

- Rắc một chút tiêu xay lên trên bề mặt. Trang trí thêm một chút rau thơm cho đẹp mắt.

Nguyên liệu và các bước chế biến.

Nguyên liệu và các bước chế biến.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món trứng hấp nấm rơm rồi đó các bạn.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!