0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Bạch tuột là đặc sản mà ai cũng nên thưởng thức nếu có dịp đến những miền biển, bạch tuột hấp với hương vị của bạch tuột tươi ngon, ngọt sẽ làm bạn không thể nào quên

Thơm lừng hương biển với món bạch tuộc hấp


Thơm lừng hương biển với món bạch tuộc hấp

Nguyên liệu cho món bạch tuột hấp gồm:

- Thịt bạch tuột sống hoặc còn tươi

- Chanh, ớt, tỏi

- Một số loại gia vị thường dùng

- Một số loại rau 

Cách chế biến món bạch tuột hấp:

- Thịt bạch tuột làm sạch với muối rồi dùng chanh chà qua một lượt rồi đem rửa sạch, để cho ráo nước.

- Bạch tuột cắt khúc vừa ăn sau đó cho vào ướp với tỏi, dầu ăn, ớt, hạt nêm, bột ngọt trộn đều rồi để cho thấm trong khoảng 15 -20 phút

- Cho bạch tuột lên vỉ hấp rồi xếp gừng và hành, ớt đã cắt xợi lên mặt. Hấp cách thủy trong vòng 10 phút

- Nước chấm được làm từ nước mắm, kết hợp với vị chua, ngọt và cay sẽ át đi mùi tanh cũng như đem lại hương vị tốt hơn cho món ăn

- Một bữa ăn với hải sản là món bạch tuột hấp gừng sẽ mang đến cho bạn sự ngon miệng.