0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Cũng tương tự như món thịt kho tàu, Thịt ram trứng có hương vị đậm đà và thơm ngon.

Thịt ram trứng đậm đà hao cơm


Thịt ram trứng đậm đà hao cơm

Cũng tương tự như món thịt kho tàu, Thịt ram trứng có hương vị đậm đà và thơm ngon sẽ làm thay đổi khẩu vị của gia đình bạn. giúp cải thiện tình hình ăn uống, không kém dinh dưỡng và độ cuốn hút đâu nhé. Cùng chúng tôi trải nghiệm để tăng thêm một sự lựa chọn cho thực đơn hằng ngày nhé.

Nguyên liệu cho món thịt ram trứng:

- Nửa ký thịt (nhiều nạc, ít mỡ, nguyên thớ)

- Trứng gà hoặc vịt: 5 quả

- Hành hương, tỏi

- Các loại gia vị cơ bản.

Cách chế biến món thịt ram trứng:

- Rửa thịt với nước sạch, để cho ráo nước. Sắt thịt thành những khoanh vừa ăn, cho vào bát lớn thêm chút đường, hạt nêm, tiêu, muối, hành băm và ướp khoảng 30 phút cho thấm.

- Luộc trứng chín, để nguội và tiến hành bóc vỏ trứng.

- Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu, khi dầu nóng già cho trứng vào chiên.

- Khi trứng vàng đều, vớt ra và để trên giấy thấm dầu.

- Lựa nồi giữ nhiệt hay nồi áp suất, cho nước dùng vào nồi, tiếp theo cho phần thịt vào đảo đều, cho nhỏ lửa và đậy kín nắp nồi. Khoảng 30 phút thịt sẽ ra nước nên chúng ta không cho thêm nước. Cho phần trứng chiên vàng vào nồi đồng thời nêm nếm cho vừa khẩu vị, tiếp tục để lửa thêm 15 phút nữa nhé.

- Sau khoảng thời gian trên, chúng ta tắt bếp và lấy ra tô, rắc lên một chút tiêu xay.

- Món này dùng với cơm nóng ngon khỏi chê. Nên dùng kèm dưa chua sẽ ngon miệng hơn nhé.

Vậy là chúng ta đã hoàn thanh món Thịt ram trứng rồi.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!

Hai Lúa