0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Thịt nướng dẻo dai, mỗi cái tên thôi đã mô tả được hết sự đặc biệt cũng như cầu kì của món ăn mà chúng ta sắp nghiên cứu đây.

Thịt nướng dẻo dai


Thịt nướng dẻo dai

Thơm, ngọt, hay hay, ngon lắm lun!

 
Món thịt nướng dẻo cần các nguyên liệu sau:
 
- Nữa kí thịt heo
- Các gia vị cơ bản, mật ong.
 
- Vừng (mè) rang
 
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 
Bước 1:
 
- Trước tiên ta sẽ xay hoặc bằm nhuyễn thịt heo.
 
 
Bước 2:
 
- Ướp thịt heo với các nguyên liệu có sẵn sao cho có cảm giác vừa ăn nhất, nhớ cho thêm một chút dầu ăn nhé.
 
 
Bước 3:
 
- Đặt thịt heo lên một miếng giấy bạc to sau đó đặt lên một tấm nilong rồi cán thật mỏng.
 
 
Bước 4:
 
 
-Làm nóng lò khoảng 200 độ sau đó đặt thịt vào, nếu không có lò thì có thề dùng bếp than hoặc bếp gas cũng được nhưng nhớ trở thịt đều để không bị cháy.
 
Bước 5:
 
- Cuối cùng ta quét lên bề mặt thịt một lớp mật ong rồi rắc vừng lên nướng tiếp khoảng 5-8 phút .
Chuẩn bị măm thử thôi nào!
 
 
Dẻo và thơm ngon.