0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Móm thịt ba chỉ xiên nướng vào cuối tuần thì thật là tuyệt đúng không nào.

Thịt ba chỉ xiên nướng thơm phức


Thịt ba chỉ xiên nướng thơm phức

Thơm ngon với vị béo giòn nhưng không ngán của thịt ba chỉ hòa quyện với vị thanh mát của rau củ sẽ mang đến cho bạn một món ăn không gì hơn được. Thực phẩm tươi sạch vườn quê xin giới thiệu đến các bạn món thịt ba chỉ xiên nướng vô cùng hấp dẫn và ngon miệng cho những dịp cuối tuần nhé.

Nguyên liệu cần cho món thịt ba chỉ xiên nướng:

- Thịt ba chỉ: 4 lạng

- Sả băm

- Mật ong, dầu hào

- Kim chi, củ kiệu.

- Các gia vị cơ bản trong nhà bếp.

 

 

Cách chế biến món thịt ba chỉ xiên nướng:

thitxien1-1378197696.jpg

Bước 1:

- Rửa sạch và để thịt ráo nước. sắt thành lát mỏng vừa miệng.

- Ướp với mật ong, muối, nước mắm, dầu hào, hành khô, tỏi và sả băm khoảng 2 giờ đồng hồ.

thitxien2-1378197696.jpg

Bước 2:

- Chuẩn bị xiên nhôm, xiên những lát thịt vào que.

thitxien3-1378197697.jpg

Bước 3:

-  Tiến hành nướng những xiên thịt trên lò than hoa cho thịt chín vàng đều.

thitxien4-1378197697.jpg

Bước 4:

- Kim chi cải thảo múc ra bát.
- Củ kiệu rửa sạch, trộn vào bát kiệu một thìa nhỏ giấm, một ít đường, một ít muối, ướp khoảng 30 phút. Bạn có thể mua củ kiệu ngâm chua ngọt bán sẵn.
- Xà lách xoăn rửa sạch, để ráo.

thitxien5-1378197697.jpg

Bước 5:

- Khi dùng bạn múc một ít thịt vào lá xà lách xoăn, bên trên gắp một ít kim chi, và củ kiệu, cuộn tròn lại.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món thịt ba chỉ xiên nướng rồi.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!