0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Nộm bò Bóp thâu là món ăn rất ưa miệng trong các dịp lễ tết, các dịp đám cưới hay những chầu nhậu của các đấng mày râu đúng không nào. 

Nộm bò bóp thấu


Nộm bò bóp thấu

Nộm bò Bóp thâu là món ăn rất ưa miệng trong các dịp lễ tết, các dịp đám cưới hay những chầu nhậu của các đấng mày râu đúng không nào. Với hương vị ngọt thanh của thịt bò cùng với các loại rau làm cho món ăn có hương vị không thể quên. không để bạn chờ lâu nữa, chúng ta cùng làm món ăn ngon này nhé.

Những nguyên liệu cần cho món Nộm bò bóp thâu:

 - Thịt bò: thịt thăn(phi -lê)

- Ớt xanh, ớt đỏ.

- Hành tây, húng chó, mùi tàu, cần tây

- Đậu phộng, mè.

- Dầu salad, chanh

- Các loại gia vị thông dụng trong nhà bếp.

Cách chế biến món Nộm bò bóp thâu:

- Rửa thịt bò với nước sạch, để ráo nước. Sau đó dùng dao sắc thái mỏng, tiếp đó cho thịt bò vào trần với nước sôi cho chín tới.

- Ớt bỏ hạt và thái sợi, làm sạch hành tây rồi sắt lát mỏng.

- Chuẩn bị nước chua ngọt để bóp Nộm: Chanh, đường và muối

- Cho hành tây, ớt, thịt bò vào thâu lớn, rưới phần nước chua mới làm xong lên. Dùng tay bóp đều cho gia vị ngấm thật kỹ.

- Cho đậu phộng và mè vào chảo rang vàng tới, vớt ra để nguội rồi loại bỏ vỏ và hạt hư.

- Tiếp đó cho vào thâu Nộm thêm rau Húng chó, chút dầu salad rồi dùng tay trộn đều một lần nữa.

- Cuối cùng chúng ta dọn ra đĩa, trang trí thêm chút rau ngò xung quanh cho đẹp mắt.

 

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món Nộm Bò Bóp Thấu rồi đó.

 

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!