0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Cũng giống mực lá, mực nang thích hợp để ăn lẩu và làm các món như hấp, nướng, chiên giòn

Mực Nang Nướng Cay


Mực Nang Nướng Cay

Mực nang nướng giòn thơm lựt xựt chấm kèm muối ớt có thể làm một món ăn chơi đầy vị biển xanh tại nhà của bạn vào dịp cuối tuần khi cả nhà sum họp

Nguyên liệu

400gr mực nang
100gr tỏi bằm
1 muỗng café ớt bột
1 muỗng café nước mắm
Muối
Đường, vỉ nướng

Thực hiện

Mực nang mua về để nguyên con đem rửa sạch, tẩy với 1 muỗng canh gừng xắt lát, rượu cho khỏi tanh, dùng dao khía vẩy lên mặt trong của mực. Ứơp mực với 1 muỗng canh nước mắm, chút muối, đường, ớt bột, tỏi, khoảng 10 phút cho thấm.

Phết dầu ăn lên vỉ nướng và một chút dầu ăn lên 2 mặt của mực. Đặt mực vào vỉ nướng, để than đều thì nướng chín vàng. Mực chín lấy ra khỏi vỉ, xắt thành những miếng dài vừa ăn. Pha muối hột, tiêu và chanh. Khi ăn chấm mực kèm muối tiêu chanh.