0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Món cá tríchCá trích chiên giòn, một món ăn tương đối lạ và có hương vị đặc biêt sẽ mang đến cho bạn nhiều lực chọn hơn cho bữa ăn gia đình khi đã nhàm chán với những món ăn quen thuộc, Thực phẩm sạch hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn công thức để chế biến món các trích chiên giòn thơm ngon đúng điệu.

Cá trích là loại cá từ lâu đã được đóng khung với món kho hay món sốt tuy nhiên hôm nay Thực phẩm sạch sẽ chia sẻ cho các bạn công thức cho món cá trích kho giấm dân dã, dễ làm và có hương vị không thể cưỡng lại được.

Vào những ngày mùa mưa, món cá trích nướng chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bữa ăn gia đình, mùi vị thơm ngon của món cá trích nướng sẽ làm khơi dậy tất cả các giác quan của bạn.

Gỏi cá trích Phú Quốc là một trong những đặc sản của người dân nơi đây, mặc dù là một món ăn dân dã nhưng gỏi cá trích được chế biến rất cầu kì. Hãy cùng nhau khám phá công thức của món gỏi cá trích để làm phong phú hơn cho từ điển ẩm thực của mình nếu bạn là một người có niềm đam mê với ẩm thực.

Chả giò cá trích cùng rong biển là một trong những món ăn có phần xa lạ với chúng ta, sự kết hợp giữa cá trích và rong biển sẽ mà lại cho các bạn sự lạ miệng bởi hương vị thơm ngon của món ăn này. Vào cuối tuần, nếu bạn phân vân không biết chọn món nào cho bữa ăn hợp mặt gia đình thì món chả giò cá trích rong biển chính là sự lựa chọn khá thích hợp.

Cá trích kho kiểu Nhật, món ăn mà khi vừa nghe qua tên gọi thôi đã thấy được sự cầu kì, phức tạp và xa lạ đối với ai chưa từng thấy qua. Nếu là một người có niềm đam mê về ẩm thực các bạn hãy để món cá trích kho kiểu Nhật này vào từ điển món ăn của mình bạn nhé.

Cá trích là một loại cá ít mùi tanh, lại có hương vị thơm ngon, ít béo và không gây ngán khi ăn. Cá trích là loại cá có thể dùng để chế biến nhiều món ăn và cá trích kho cà chua với hương vị dân dã cùng với công thức chê biến đơn giản chính là một trong số đó.

Canh cà đằng đầu cá trích có thể nói là một món ăn khá ít được biết đến bởi tính đặc thù của nó, đây là một món ăn xuất xứ từ người Êđê với hương vị cũng như phương thức chế biến khá đặc biệt.

Món cá trích hoa loa kèn là món ăn khá cầu kì, lạ miệng, hôm nay Thực phẩm sạch Vườn Quê sẽ gửi đến các bạn công thức của món ăn này để góp phần làm phong phú thêm vốn kiến thức về món ăn cũng như bữa ăn gia đình bạn nhé.

Thực Phẩm Vườn Quê xin giới thiệu đến quý khách công thức nấu món salad cá trích, các bạn hãy cùng nghiên cứu công thức để có thể thiết kế cho mình một món salad cá trích ngon đúng điệu nhé

Những người con Tam Thanh xa quê, khi được ăn một miếng gỏi cá trích cứ ngỡ như mình được