0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Cá nhồng là loài cá khá phổ biến ở các vùng biển nước ta, cá với thịt thơm dai lại ít xương nên trẻ con dễ ăn và rất thích ăn. Gỏi cá nhồng là một trong những món ngon được chế biến từ loại cá này, các bạn hãy cùng khám phá công thức cho món gỏi cá nhồng này nhé.

Gỏi cá nhồng


Gỏi cá nhồng

Nguyên liệu cho món gỏi cá nhồng gồm:

- Cá nhồng tươi

- Hành lá, hành khô, hành tím

- Các loại gia vị cơ bản

- Đậu phộng rang

Cách chế biến món gỏi cá nhồng: 

Gỏi cá nhồng là một trong những món khoái khẩu của một số người thích món ăn ngọt mát và tươi sống. Muốn làm món này ta phải đầu tư khá công phu từ khâu lựa chọn cá cho đến khâu chế biến. Cá nhồng chọn làm gỏi phải thật tươi, rửa sạch sau đó lóc lấy phile rồi rải hành,hành tây và hành khô lên mặt. Nước chấm gần như là một yếu tố quyết định đến món ăn này, nước chấm phải được pha chế rất kì công

Nước chấm là một hỗn hợp gồm tỏi, ớt, đậu phộng rang giã nhỏ pha với chanh, nước mắm nhỉ và nêm chút đường cho dịu lại. Sau đó vắt chanh vào cá cho chín tái đi rồi cuốn cá với bánh tráng, rau sống. Khi ăn gỏi cá nhai thấy dai, ngọt, uống vài ba ly rượu khi thưởng thức khiến cho món gỏi này bỗng dưng ngon miệng hơn.