0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Hương vị thịt bò ngon ngọt thấm đẫm gia vị, hòa quyện cùng các loại rau củ tạo nên một cảm giác ăn không thấy ngán.

Đậm đà bò sốt rau củ


Đậm đà bò sốt rau củ

Hương vị thịt bò ngon ngọt thấm đẫm gia vị, hòa quyện cùng các loại rau củ tạo nên một cảm giác ăn không thấy ngán đúng là một món ăn tuyệt vời. Hôm nay, Thực phẩm tươi sạch vườn quê sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp để chế biến món Bò sốt rau củ thơm ngon đậm đà này nhé, hãy cũng chúng tôi trải nghiệm món ăn dẽ làm này nào.

Nguyên liệu cần cho món Bò rốt rau củ:

- Nửa ký thịt bò

- Cà rốt: 1 củ

- Cải thảo: 1 nhánh

- Bột năng hay bột ngô: khoảng 2 thìa

- Nửa củ hành tây

- Các loại gia vị cơ bản trong nhà bếp

- Dầu hào, hạt tiêu xanh và đen

- Hành lá
 

Cách Chế Biến Món Bò Sốt Rau Củ:

1-JPG-8019-1381379120.jpg

Bước 1:

- Giã thô hạt tiêu xanh và đen.

- Rửa sạch, để thịt bò ráo nước. 

- Dùng dao bén sắt thành lát vừa ăn.

- Cho thịt vào bát lớn, thêm 1 muỗng xì dầu(nước tương), 1 muỗng dầu hào, tiêu đã giã thô, bôt năng, đường rồi trộn đều hỗn hợp.

- Ướp khoảng 2 giờ.

2-JPG-5410-1381379121.jpg

Bước 2:

- Rửa sạch cà rốt, cảo vỏ và sắt lát mỏng.

- Tách nhánh và rửa cải thảo với nước sạch, để ráo nước và tiến hành sắt xéo.

- Bóc vỏ và rửa sạch hành tây, để ráo nước rồi bổ thành hình múi cau.

- Rửa sạch, cắt bỏ phần chân hành lá rồi sắt cho vào chén nhỏ.

3-JPG-4915-1381379121.jpg

Bước 3:

- Bắc nồi, phi tỏi cho thơm rồi xào thịt bò chín. Nhớ để to lửa vào đảo nhanh tay cho thịt không ra nước.

- Khoảng 3-5 phút thịt chín, múc ra bát.

4-JPG-5574-1381379121.jpg

Bước 4:

- Thêm chút dầu vào chảo, đợi dầu nóng cho cà rốt thêm chút nước lạnh và xì dầu.

- Dun cho sôi để cà rốt mềm.

5-JPG-1657-1381379121.jpg

Bước 5:

- Tiếp đó cho phần hành tây và cải thảo vào nấu cùng, cho chút muối.

6-JPG-4339-1381379121.jpg

Bước 6:

- Khoảng 3 phút xào thì phần rau đã chín, chúng ta cho bát thịt bò vào xào cùng.

- Thêm chút đường, hạt nêm và xì dầu nêm cho vừa miệng.

7-JPG-6124-1381379122.jpg

Bước 7:

- Dùng 2 thìa bột năng hòa tan với nước lạnh, rồi cho vào chảo thịt.

- Tiếp tục đun khoảng 3-5 phút cho phần nước sánh lại, thịt bò mềm nhừ là được.

- Múc thịt ra đĩa, trang trí thêm chút rau thơm cho đẹp mắt nhé.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món Bò sốt rau củ rồi đó.

 

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé !!!