0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Chả trứng vịt muối, nghe tên là thấy lạ tai rồi chứ không cần phải ăn nữa đúng không nào.

Chả trứng vịt muối


Chả trứng vịt muối

Chả trứng vịt muối, nghe tên là thấy lạ tai rồi chứ không cần phải ăn nữa đúng không nào. Món này rất ngon, hương vị độc đáo, từ màu sắc đến hương vị đều rất rất lạ, kích thích sự tò mò cũng như kích thích vị giác nữa đó.

Nguyên liệu cần cho món chả trứng vịt muối :

- Trứng vịt muối: 1 quả
- một lạng thịt nạc xay
- Lòng đỏ trứng gà: 1
- Bạc hà: 1 Nhánh
- 1 nhúm bún tàu
- 1 nhánh mộc nhĩ
- 2 trái ớt nếu thích ăn cay
- Tiêu, tỏi, hành, hạt nêm, đường.

Cách chế biến món chả trứng vịt muối:

- Ngâm mộc nhĩ với nước ấm, bỏ phần chân nấm và sắt nhỏ.

- Băm nhỏ hành và ớt.

- Cho tất cả nguyên liệu, lòng trắng trứng vào bát lớn, thêm chút đường và hạt nêm ( không thêm muối vì trứng đã măn sẵn).

- Tiếp theo cho phần lòng đỏ vào giữa bát, tiến hành cho vào nồi và hấp cách thủy.

- Lưu ý: muốn chả trứng có màu đẹp như trong hình, đợi đến khi trứng chín, lấy ra quét 1 lớp lòng đỏ trứng gà lên mặt chả rồi cho vào hấp lại chừng 1 phút, lấy ra trang trí cùng bạc hà.

- Yêu cầu: Chả trứng có vị giòn của mọc nhĩ, bún tàu, vừa miệng, không quá mặn hay quá ngọt, dùng kèm tương ớt hoặc ăn cùng cơm nóng rất ngon.

Chuẩn bị nguyên liệu.

Nguyên liệu đã chuẩn bị

Chả trứng còn lòng đào.

Hình hoàn thiện cho món chả trứng vịt muối

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món chả trứng vịt muối rồi.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!