0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Cá thu là một loại cá khá phổ biến trong bữa ăn gia đình Việt bởi thành phần dinh dưỡng cao cũng như phù hợp với việc chế biến nhiều loại món ăn của nó, hãy cùng khám phá công thức chế biến món cá thu sốt cà mà Thực phẩm sạch Vườn Quê gửi đến các bạn hôm nay nhé.

Chả Cá Thu Sốt Cà


Chả Cá Thu Sốt Cà

Thịt cá thu dai, ngọt hòa quyện với hương vị của sốt cà chua thơm ngon sẽ làm cho bạn không thể cưỡng lại nỗi sức hấp dẫn của món cá thu sốt cà mà Thực phẩm sạch sắp giới thiệu với các bạn.

Nguyên liệu cho món cá thu số cà gồm: 

  • Nữa kí cá thu tươi
  • Nước mắm
  • Tiêu xay
  • Thì là 1 nắm
  • Hành lá vài cọng
  • Cà chua 200g
  • Ớt tươi 1 quả
  • Một số gia vị cơ bản

Các bước thực hiện món cá thu sốt cà: 

  1. Cá thu lóc bỏ xương lấy thịt sau đó cho vào máy xay nhuyễn rồi lần lượt cho tiêu, ớt vào xay chung
  2. Thì là, hành hoa nhặt sạch rễ, rửa sạch, vẩy khô, thái nhỏ, một ít trộn vào chả cá, trữ trong ngăn mát.
  3. Cà chua làm sạch , lột vỏ cho vào máy xay nhuyễn rồi cho lên chảo nấu thành nước sôt
  4. Nặn chả cá bằng tay, nặn sao cho chả cá có hình đầu tròn đuôi nhọn là đẹp
  5. Đun cá với xốt cà đến khi xốt cạn thì cho hành, thì là thái nhỏ vào.