0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Một bát canh mang vị ngọt dịu từ ngô, đậu, cà rốt. Đơn giản, dễ chế biến.

Canh bò viên nấu rau củ


Canh bò viên nấu rau củ

Một bát canh mang vị ngọt dịu từ ngô, đậu, cà rốt. Đơn giản, dễ chế biến. Canh bò viên nấu rau củ sẽ mang đến gia đình bạn luồng gió mới, giúp cho việc củng cố dinh dưỡng cũng như khẩu vị thêm phần phong phú.

Nguyên liệu cần cho món canh bò viên nấu rau củ:

- Ngô: 2 quả

- Cà rốt: 1 củ

- 50g đậu Hà Lan

- 2 lạng bò viên

- Muối, hành lá, nước mắm, rau mùi (rau ngò).

- Các loại gia vị thông dụng

Cách chế biến món canh bò viên nấu rau củ:

b1-JPG-5246-1380080753.jpg

Bước 1:

- Làm sạch Ngô loại bỏ lá và râu ngô, bẻ làm 2 phần

b2-JPG-8295-1380080753.jpg

Bước 2:

- Cạo vỏ và rửa sạch và rốt. Sắt thành khuôn tròn.

- Rửa sạch, để ráo đối với đậu hà lan

b3-JPG-2456-1380080753.jpg

Bước 3:

- Rửa sạch và bổ làm 2 với bò viên.

b4-JPG-2936-1380080753.jpg

Bước 4:

- Cho nước lạnh ngập mặt ngô, đun sôi và để 10 phút rồi cho cà rốt và đậu vào.

b5-JPG-5635-1380080753.jpg

Bước 5:

- Nếm thử cà rốt đã chín tiếp tục cho bò viên thêm gia vị cho vừa miệng, tiếp tục 6 phút nữa. Bắc nồi xuống, cho rau mùi và hành lá sắt nhiễn vào.

- Múc ra tô lớn

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món canh bò viên nấu rau củ rồi.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!!