0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Hôm nay Thực phẩm sạch Vườn Quê sẽ gửi đến bạn đọc và các bà nội trợ công thức cho món cá thu rán sốt ớt chuông đặc biệt thơm ngon với hương vị lạ miệng và phương pháp chế biến độc đáo

Cá Thu Rán Sốt Ớt Chuông


Cá Thu Rán Sốt Ớt Chuông

Cá thu chiên sốt ớt chuông là món ăn độc đáo và lạ miệng, thịt cá thu rất nạc và thơm ngon nên có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và độc đáo.

Nguyên liệu cho món cá thu chiên sốt ớt chuông gồm: 

  • Khoảng 500 gr cá thu
  • Muối, tiêu xay
  • 2 tbs dầu ô-liu
  • 1/2 quả ớt chuông xanh hoặc đỏ, thái miếng dài
  • 1 nhánh hành lá, thái nhỏ hoặc tước sợi (để điểm vào món ăn)
  • 1/2 tbs giấm balsamic

Các bước thực hiện món cá thu chiên sốt ớt chuông: 

  1. Làm sạch cá thu với muối, lóc bỏ xương lấy thịt.
  2. Để cá cho ráo nước sau đó cho lên chảo rán vàng 2 mặt sau đó lấy xuống dĩa lót bằng giấy thấm dầu rồi rắt tiêu lên mặt
  3. Đun nóng dầu oliu sau đó cho ớt chuông vào đảo đến khi chín mềm
  4. Cho tỏi, hành tây và hành lá vào chảo sau đó đậy lại từ 3 - 5 phút. Thêm giấm balsamic, lại đậy chảo và nấu thêm khoảng 2 phút nữa. Thêm muối, tiêu cho vị mặn vừa ăn.
  5. Đổ hỗn hợp sốt ớt chuông lên trên miếng cá đã rán chín.

Món này dùng nóng với cơm sẽ thơm ngon hơn.