0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Cá thu là loại cá có vị ngọt và thịt dai, phù hợp để nấu nhiều loại món ăn, Thực phẩm sạch Vườn Quê hôm nay xin gửi đến các bạn công thức cho món cá thu nướng xả, ớt. Đây sẽ là một sự lựa chọn đổi gió thú vị cho bữa ăn gia đình bạn vào cuối tuần đấy!

Cá Thu Nướng Sả, Ớt


Cá Thu Nướng Sả, Ớt

Nguyên liệu cho món cá thu nướng xả ớt:

- Khoảng nữa kí thịt cá thu philê
- Vài nhánh xả
- Vài quả ớt sừng
- Một số các loại gia vị nhà bếp cơ bản khác
Cách chế biến món cá thu nướng xả ớt
- Cá thu nên lựa thịt còn tươi, đàn hồi tốt và không có mùi hôi. Mua về rửa sạch với muối sau đó để ráo nước rồi cắt lát dày khoảng 1cm
- Xả cây cắt lấy phần thân sau đó rửa sạch rồi băm nhỏ
- Băm ớt, nhớ bỏ hạt
- Ướp cá với sả băm, ớt băm, hạt nêm, đường, nước mắm, 2/3 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp dầu ăn, để thấm gia vị khoảng 10 phút.
- Cho cá lên vỉ nướng, nếu bạn dùng lò than thì khi cá xém cạnh là chín còn nếu dùng lò vi sóng thì để nhiệt độ khoảng 200 độ khoảng 10 -15 phút là được.
- Cá thu nướng xả ớt có thể dùng chung với cơm nóng hoặc ăn với bún đều được. Lưu ý: dùng chung với nước mắm nguyên chất sẽ có hương vị thơm ngon hơn.