0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Hải sản tươi sống

Cá nục

70.000 VNĐ


0916 698 445     0902 604 802   info@thucphamtuoisach.vn

Cá nục


 

Cá nục

Tập hợp các món ăn ngon từ Cá nục

Nổi tiếng là món ăn miền Trung với hương vị thơm ngon, dân dã cũng như khá đơn giản trong khâu chế biến, món cá nục hấp cuốn bánh tráng sẽ là sự lựa chọn để thay đổi khẩu vị cho gia đình bạn trong dịp cuối tuần hoặc những dịp đi chơi xa hay dã ngoại. Hãy cùng nhau khám phá công thức cho món cá nục hấp cuốn bánh tráng này nhé.

Hôm nay thực phẩm sạch sẽ chia sẻ với các bạn công thức cho món cá kho chuối xanh, một món ăn xa lạ với hương vị đặc biệt là sự hòa quyện giữa vị ngọt của cá kho cũng như vị chát của chuối xanh sẽ kích thích bạn muốn thưởng thức ngay khi vừa nhìn thấy.

Cá nục là loài cá hương vị thơm ngon, thịt mềm, ngọt và dễ chế biến các món ăn, các món ăn cá nục rất thường thấy trên mâm cơm gia đình Việt. Hãy cùng nhau khám phá công thức cho món cá nục xốt xì dầu để làm phong phú hơn cho thực đơn bữa ăn gia đình bạn nhé.

Thịt cá rán vàng thơm ngon được sốt cùng cà chua và dứa tạo vị ngọt ngọt chua chua sẽ là

Cá nục kho cà chua nước dừa cũng có thể xem là một trong những món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình, sau đây Thực phẩm sạch Vườn Quê sẽ gửi đến cho các bạn công thức cho món cá nục ngon đúng điệu nhé,

Cá nục kho riềng và trà xanh, mới chỉ vừa nghe qua tên món ăn thôi thì ta đã có thể thấy được sự cầu kì và phức tạp của nó, tuy nhiên đây có thể nói cũng chính một trong những món ăn đặc sắc trong nét văn hóa ẩm thực Việt Nam đấy các bạn.

Cá nục là một trong những loài cá ngon, thích hợp cho việc nấu nhiều món ăn đặc biệt là món cá kho, sốt quen thuộc, khi mà tình hình "bão giá" thực phẩm ngày càng lên cao thì món cá nục với giá cả bình dân chính là lựa chọn thích hợp cho các bà nội trợ, Hãy cùng nhau khám phá công thức chế biến món cá nục sốt cà chua để làm phong phú hơn cho mâm cơm gia đình bạn nhé.