0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Món ăn dân dã, dễ làm nhưng ngon khó cưỡng

cá mó sốt cay


cá mó sốt cay

Nguyên liệu:
- 300gr cá mó.
- 50gr tỏi.
- 50gr ớt đỏ.
- 50gr sả cây.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp dầu màu điều.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Dầu ăn, rau mùi để trang trí.
Thực hiện:
- Làm cá mó lấy hết mang, móc sạch ruột, rửa rồi để ráo nước.
- Chiên vàng cá trong chảo nhiều dầu.
- Vớt ra, đặt vào giấy thấm dầu.
- Làm sạch tỏi, ớt và sả rồi để chung vào máy, xay nhuyễn.
- Đun sôi dầu màu điều, cho tỏi, ớt và sả xay vào, xào thơm.
- Nêm bột nêm, tương ớt và đường cho vừa ăn.
- Bày cá ra đĩa, rưới nước sốt lên.
- Trang trí rau mùi.
- Dọn kèm với cơm trắng.

Nguồn: vnnavi