0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Sự kết hợp giữa cá hồi với xirô maple ngọt ngào tạo nên một món ăn thơm phức, rất hấp dẫn

Cá hồi nướng Xirô maple


Cá hồi nướng Xirô maple

Sự kết hợp giữa cá hồi với xirô maple ngọt ngào tạo nên một món ăn thơm phức, rất hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Món này dễ làm và làm nhanh, rất tiện cho các bà mẹ bận rộn.

Nguyên liệu
- 60ml xirô maple
- 30ml xì dầu
- Tỏi băm
- Ít muối tỏi
- Ít tiêu
- 450g cá hồi sạch, dùng giấy ăn thấm khô.
Thực hiện
- Dùng một tô nhỏ, hoà hỗn hợp nước ướp cá gồm xirô maple, xì dầu, tỏi, muối tỏi và hạt tiêu.

- Đặt cá hồi vào một khay thuỷ tinh nông; rưới hỗn hợp ướp lên cá, dùng cọ phết đều. Đậy kín, để 25 – 30 phút trong tủ lạnh (giữa chừng lấy ra lật miếng cá để cả hai mặt đều thấm gia vị).

- Bật nóng lò ở 200oC. Đặt khay vào nướng 20 phút. Lấy ra, lật mặt miếng cá hồi, dùng cọ chịu nhiệt phết phần nước xốt trong khay lên khắp miếng cá lần nữa rồi nướng thêm khoảng 5 phút. Khi cá hồi chín hẳn thì dùng nĩa dễ dàng giằm nhỏ được và phần thịt không còn trong nữa.

- Ăn nóng hoặc nguội với cơm, phần nước xốt có thể dùng để ăn cùng cơm hoặc chấm bánh mì, rất ngon!

theo vnnavi.com