0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon

Cá đuối luộc mẻ là một trong những món ăn được chế biến từ cá đuối, một loại cá phổ biến có thể dùng để chế biền nhiều món ăn khác nhau. Với vị ngọt, dai cùng với hương vị mẻ sẽ làm cho người dùng ngay lập tức muốn thưởng thức hương vị của món ăn này.

Cá đuối luộc mẻ


Cá đuối luộc mẻ

Cá đuối có nhiều loại và rất nhiều công thức chế biến, gần đây tại một số nhà hàng các đầu bếp đã thiết kế ra món cá đuối luộc mẻ rất độc đáo và thơm ngon. Với hương vị đặc sắc và lạ miệng của món ăn sẽ làm cho người dùng có cảm giác ăn hoài mà không biết ngán.

Món cá đuối luộc mẻ cũng khá là đơn giản, bạn nên mua cá đuối tươi hoặc cá đuối ướp lạnh con to khoảng trên dưới 1 kg, làm sạch sau đó ướp các loại gia vị ướp cơ bản như sa tế, mắm, muối... cho vừa ăn sau đó cho lên nướng với than hồng, khi cá chín vàng thơm thì có thể lấy xuống được. Chuẩn bị một chén cơm mẻ, lọc lấy nước và bỏ xác.

Nấu một nồi nước hay nước lẩu cũng được, khi nước vừa sôi ta cho mẻ và cá vào, nêm nếm sao cho vừa ăn là được. Chờ cho cá chín ta cho các loại rau để nấu canh chua vào như bạc hà, cà chua và tỏi phi, hành phi lên cùng một số rau thơm như quế, ngò gia, ngò ôm...Món cá đuối luộc mẻ có thể ăn kèm thêm với bông súng, bông so đũa trắng hay là rau ghém bắp chuối đều được.