0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Hải sản tươi sống

Cá đuối

90.000 VNĐ


0916 698 445     0902 604 802   info@thucphamtuoisach.vn

Cá đuối chế biến được nhiều món ngon đặc biệt như cá đuối nấu cà ri, cá đuối um, cá đuối hấp.


 

Thịt béo mềm rất ngon. Nhớ trụng sơ nước sôi trước khi chế biến vì cá đuối thuộc họ da trơn nên có mùi tanh.

Tập hợp các món ăn ngon từ Cá đuối

Đến với bãi biển Lộc Hải ( Lăng Cô, Huế) thì nếu không được thưởng thức món ăn đặc sản nơi đây, cá đuối nướng Huế, thì đó chính là một điều đáng tiếc.

Cá đuối nướng lá tía tô là một món ăn đặc sắc và thường ta chỉ được thưởng thức vào những bữa đi nhà hàng hoặc đi chơi biển. Hôm nay thực phẩm sạch sẽ chia sẻ với các bạn công thức của món ăn này, hãy khám phá để làm phong phú hơn cho thực đơn gia đình bạn nhé.

Món cá đuối xốt sò điệp thơm ngon với hương vị dai ngọt của cá đuối cùng với hương thơm của tôm khô cùng xò điệp trong nước xốt sẽ làm bạn ngay lập tức muốn thưởng thức.

Cá đuối nướng là một món ăn thơm ngon, lại dễ làm, giá thành cá đuối cũng khá rẻ. Hãy cùng nhau học công thức cho món cá đuối nướng để có thêm lựa chọn cho bữa ăn gia đình bạn nhé.

Hè về, cùng các gia đình đi du lịch biển, Thực phẩm sạch sẽ giới thiệu đến mọi người công thức cho món cá đuối nướng, một món ăn đặc sản của nhiều vùng biển với hương vị khác biệt ở mỗi nơi mà ta đặt chân đến.

Cá đuối luộc mẻ là một trong những món ăn được chế biến từ cá đuối, một loại cá phổ biến có thể dùng để chế biền nhiều món ăn khác nhau. Với vị ngọt, dai cùng với hương vị mẻ sẽ làm cho người dùng ngay lập tức muốn thưởng thức hương vị của món ăn này.

Cá đuối hấp hành gừng là món ăn thơm ngon, dân dã và rất phù hợp vào những ngày mưa này. Với công thức chế biến đơn giản và giá thành tương đối bình dân, đây là một món ăn mà nên có trong thực đơn gia đình bạn.

Cá đuối là một loại cá có thịt rất thơm ngon, dai và chắc như thịt gà, cá đuối lại có giá thành khá bình dân, thịt cá đuối lại có thể dùng để làm nhiều món ăn ngon vậy nên các công thức món ăn về cá đuối là điều không thể bỏ qua cho các bà nội trợ để có thể làm phong phú cho từ điển nấu ăn của mình. Hôm nay thực phẩm sạch sẽ chia sẻ với các bạn nghiên cứu món cá đuối nấu cà ri nhé!