0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Hải sản tươi sống

Cá đối biển

120.000 VNĐ
hôm nay có hàng

0916 698 445     0902 604 802   info@thucphamtuoisach.vn

Cá đối biển ngon nhất là kho thơm hoặc kho dưa cải chua. Thịt dai dai,  béo thơm không giống với loại cá nào khác.


 

Cá đối có nhiều ở ven biển miền Trung từ Bình Định đến Phan Thiết, rộ nhất là thời điểm vào hè. Loại cá này chỉ bằng hai, ba ngón tay nhưng cho thịt vừa béo vừa ngọt nên rất được ưa thích. Người dân miền Trung thường chế biến cá đối thành nhiều món ăn quen thuộc như: kho thơm, kho dưa cải chua, nấu canh dưa chua thì là, chiên hay nướng

Tập hợp các món ăn ngon từ Cá đối biển

Cá kho mặn là một trong những món ăn phổ biến trong bữa cơm của gia đình Việt. Hôm nay Thực phẩm sạch sẽ chia sẻ với các bạn công thức cho món cá đối kho dưa, một món dân dã rất bình dân tại các miền quê.

Cá đối kho tương là món ăn đậm chất dân dã của những người dân biển nắng gió, Thực phẩm sạch mong muốn sẽ giúp bạn đọc có được vốn kiến thức phong phú hơn về món ăn gia đình với công thức cho món cá đối kho tương này.

Cá đối kho thơm là một món ăn mặc dù dễ làm tuy nhiên lại có hương vị rất thơm ngon, đó là sự kết hợp của vị ngọt của cá kho cùng với hương vị của thơm, một loại quả gia vị rất được ưa chuộng cho món ăn gia đình, sẽ mang đến cho bạn một món ăn vừa có tính dân dã lại còn đầy đủ chất dinh dưỡn và thơm ngon đúng điệu nữa.