0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Món này có vị cay nồng, kích thích vị giác, đồng thời rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Cá Bớp Nhúng Giấm


Cá Bớp Nhúng Giấm

Món này có vị cay nồng, kích thích vị giác, đồng thời rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Thành phần nguyên liệu:

  • 200 g phi-lê cá bớp
  • 50 g rau xà lách
  • 100 ml nước dừa
  • 5 g tiêu xanh
  • 1 nhánh gừng
  • 2 cây xả
  • 4 thìa súp mắm nêm
  • 2 thìa súp tỏi băm
  • 1 củ hành tây thái nhỏ
  • 1 thìa cà phê Ớt băm
  • 1 thìa súp nước cốt chanh
  • 3 thìa cà phê Đường
  • 3 thìa súp giấm
  • 1 thìa súp dầu ăn
  • rau dấp cá , rau thơm, lá hẹ, bún tươi, bánh tráng để cuốn

Hướng dẫn:

  1. Phi lê cá bớp rửa sạch, xắt lát mỏng, ướp với dầu ăn, muối, hạt nêm, đường, tiêu.Hẹ, rau các loại nhặt rửa sạch. Thơm gọt vỏ, xắt miếng vừa ăn, chừa lại một ít băm nhuyễn. Sả đập giập. Gừng thái sợi.
  2. Phi lê cá bớp rửa sạch, xắt lát mỏng, ướp với dầu ăn, muối, hạt nêm, đường, tiêu.Hẹ, rau các loại nhặt rửa sạch. Thơm gọt vỏ, xắt miếng vừa ăn, chừa lại một ít băm nhuyễn. Sả đập giập. Gừng thái sợi.
  3. Hành tây bào mỏng.Làm nóng dầu ăn, phi vàng tỏi, sả cây, hành tây, cho nước dừa, gừng, tiêu hạt vào nấu sôi, nêm giấm, hạt nêm, muối vừa ăn, giữ để nước luôn sôi.
  4. Nước chấm mắm nêm: Cho thơm băm nhuyễn, ớt băm, đường, chanh, giấm vào mắm nêm, khuấy đều.Trải bánh tráng ra, nhúng cá vào nồi nước giấm, cho lên bánh tráng, cuốn kèm rau, bún tươi, chấm với mắm nêm.