0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
mùi thơm của cá bạc má tươi hòa quyện cùng mùi thơm và dai của sơ mít, khó cưỡng lại được

Cá Bạc Má Kho Sơ Mít


Cá Bạc Má Kho Sơ Mít

I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:

- Xơ mít (từ trái mít chín)
- Cá bạc má - Làm sạch, ướp với chút muối chừng 15' cho cứng cá.
- Ớt tươi, ớt bột
- Đường, nước mắm
- Chút nước màu
- Dầu ăn
- Nước broth
- Hành lá (optional) - Cắt nhỏ

II. Cách làm:
- Rửa lại cá cho sạch.
- Sắp vào nồi: xơ mít lót đáy, cho cá vào. Cho nước mắm, đường, dầu ăn, nước màu, ớt vào chung.
- Bắc lên bếp, nấu lửa nhỏ, đậy nắp. Cá sôi lại chừng 5', cá hơi chín thì  chế nước broth vào cho ngập. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Kho cho tới kho cá thấm thì tắt bếp. Rắc hành lên.

III. Ghi chú:
- Cách trên là kiểu kho nước. Sau khi kho xong thì nuớc còn xâm xấp. Nước kho cá hơi lạt. Nước này dùng để chấm rau luộc hoặc chan bún.
- Muốn kho khô hơn thì cho ít nước broth thôi. Nước kho phải mặn hơn kiểu kho nước.
- Có thể thay nước broth bằng nước dừa tươi.