0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Dọn cá hấp ra dùng nóng với cơm, là món ăn chính có thể dọn trong bữa ăn thường ngày.

Cá Bạc Má Hấp Gừng


Cá Bạc Má Hấp Gừng

Nguyên liệu
- 2 con (400g) cá bạc má
- 1 củ gừng non
- 3 lá gừng tươi
- 1 củ hành tây
- Gia vị:  Hạt nêm Aji-ngon Aji-ngon, tiêu
- 1 trái ớt tươi
- Củ hành tím, nước mắm, hành lá

Thực hiện
   1. Chuẩn bị
- Cá đánh vảy, làm sạch, bỏ ruột, bỏ mang, rửa lại với nước muốí. Để cá cho ráo nước, xẻ đôi bụng cá
- Ướp cá với hạt nêm Aji-ngon, tiêu, củ hành tím băm
- Gừng tươi xắt sợi, ớt cắt khoanh.
   2. Chế biến
- Đặt xửng lên bếp, chờ nước trong xửng sôi. Lót lá gừng, cho cá vào, rưới thêm vào cá khoảng 1 muỗng canh nước mắm
- Hấp khoảng 15 phút cho cá chín, cho hành lá, gừng xắt sợi, ớt tươi vào, hấp thêm khoảng 5 phút.
3. Trình bày
- Dọn cá hấp ra dùng nóng với cơm, là món ăn chính có thể dọn trong bữa ăn thường ngày.