0916 698 445 - 0902 604 802
 GIAO HÀNG TẬN NƠI
 Thanh toán: Trực tiếp, chuyển khoản
Vườn Quê mang lại bữa ăn thực sự tươi ngon
Bạch tuột cần được nướng trên lửa than thật nóng hoặc trong lò với nhiệt độ cao mới ngon.

Bạch tuộc Nướng Wasabi


Bạch tuộc Nướng Wasabi

- Khi trộn salad, nên rưới từng chút dầu giấm vào trộn đều để xà-lách vừa thấm, ráo nước. Trộn với quá nhiều dầu giấm sẽ làm xà-lách nhanh úng, giập và mực sẽ ướt, không ngon.

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 120.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 500g mực ống
- 1 thìa cà-phê mù-tạt xanh wasabi
- 1 thìa súp nước tương
- 1 búp xà-lách
- 100g củ cải đỏ
- 1/4 bát giấm
- 2 thìa cà-phê đường
- 3/4 thìa cà-phê dầu vừng
- 1/5 thìa cà-phê tiêu
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Mực ống làm sạch, bỏ nội tạng, rửa sạch thành khoanh tròn.
- Ướp mực với mù-tạt xanh, nước tương và ít dầu ăn, để khoảng 15 phút cho mực thấm gia vị.
- Tiếp đến, cho mực vào lò vi sóng hoặc để trên vỉ than nướng chín vàng. chú ý trở nhanh tay để mực không bị cháy khét. Bạn không nên nướng mực quá lâu vì sẽ làm mất độ giòn dai.
- Củ cải đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng, cho vào trộn chung với giấm, đường, dầu vừng, tiêu.
- Xà-lách ngâm rửa sạch với nước muối, để ráo, thái khúc ngắn khoảng 4cm. KHi trộn, rưới dầu giấm và cho củ cải vào trộn đều.
- Khi ăn, dọn mực với salad trộn.

Theo vnnavi